QUÝ KHÁCH LƯU Ý

NGÀY 29/6/2016 TỚI SẼ KHÁNH THÀNH TOÀN BỘ QUẦN THỂ FLC SEATOWER QUY NHƠN BEACH & GOLF RESORT

Do số lượng sản phẩm căn hộ & biệt thự FLC Quy Nhơn mở bán có hạn, số lượng căn được bán & đặt chỗ không còn nhiều, Quý khách quan tâm và có nhu cầu tư vấn đặt mua vui lòng nhanh chóng liên hệ sớm để được tư vấn và hỗ trợ đặt chỗ, chúng tôi hân hạnh được phục vụ.

CHI TIẾT QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ
HOTLINE 0917.31.0022

Xu hướng condotel và cơn sốt dự án FLC SeaTower

Dự án FLC SeaTower Quy Nhơn thiết kế theo xu hướng condotel đang gây cơn sốt trên thị trường bất động sản hiện nay. Bằng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như sự nhạy bén với xu thế thị trường, Tập đoàn FLC đã mang đến cho các nhà đầu tư nhiều dự án tầm cỡ, chất lượng với khả năng sinh lời mạnh.

Chính sách bán căn hộ FLC SeaTower Quy Nhơn

FLC SeaTower – dự án căn hộ khách sạn “siêu sang” đẳng cấp 5 sao đầu tiên được xây dựng tại trung tâm thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định, đây hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới của TP.Quy Nhơn. Đi kèm với đó là chính sách bán căn hộ FLC SeaTower Quy Nhơn với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng.

Lợi ích khi đầu tư vào FLC SeaTower Quy Nhơn

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA CĂN HỘ FLC SEATOWER QUY NHƠN

Lợi ích khi đầu tư vào FLC SeaTower Quy Nhơn - Quý khách sẽ được tiếp cận gói vay ưu đãi mà chưa từng có dự án bất động sản nào khác có được, đó là hỗ trợ vay lên tới 70% với lãi suất 0% trong 12 tháng khi mua căn hộ dự án FLC SeaTower Quy Nhơn.

chu-dau-tu-cua-du-an-flc-seatower-quy-nhon

Chủ đầu tư của dự án FLC Seatower Quy Nhơn là công ty cổ phần tập đoàn FLC ( viết tắt : FLC Group ), kinh doanh trong các lính vực đầu tư tài chính, bất động sản, khai khoáng. FLC SeaTower là một trong những dự án trọng điểm của FLC Group tại Nam Trung Bộ, được đầu tư bài bản, nhằm đem lại một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho người dân Quy Nhơn.

dự án FLC SeaTower Quy Nhơn - Bình Định

Tổng quan dự án FLC SeaTower Quy Nhơn - Bình Định có quy mô cao 30 tầng với hơn 600 căn hộ khách sạn được thiết kế theo phong cách Châu Âu, FLC SeaTower Quy Nhơn nằm trên đại lộ An Dương Vương của thành phố biển Quy Nhơn. Đại lộ này chạy dọc bên bờ biển của thành phố trẻ Quy Nhơn - tỉnh Bình Định, do vậy tất cả các căn hộ đều có view tuyệt đẹp hướng ra biển.