QUÝ KHÁCH LƯU Ý

NGÀY 29/6/2016 TỚI SẼ KHÁNH THÀNH TOÀN BỘ QUẦN THỂ FLC SEATOWER QUY NHƠN BEACH & GOLF RESORT

Do số lượng sản phẩm căn hộ & biệt thự FLC Quy Nhơn mở bán có hạn, số lượng căn được bán & đặt chỗ không còn nhiều, Quý khách quan tâm và có nhu cầu tư vấn đặt mua vui lòng nhanh chóng liên hệ sớm để được tư vấn và hỗ trợ đặt chỗ, chúng tôi hân hạnh được phục vụ.

CHI TIẾT QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ
HOTLINE 0917.31.0022

vi-tri-cua-du-an-flc-seatower-quy-nhon-binh-dinh

Vị trí của dự án FLC Seatower Quy Nhơn - Bình Định

Dự án FLC Seatower Quy Nhơn - Bình Định nằm trên đại lộ An Dương Vương, vị trí FLC SeaTower Quy Nhơn được coi là một địa điểm kim cương và đắc địa về bất động sản của thành phố biển Quy Nhơn.

Nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 19km, băng qua cầu Thị Nại là xã Nhơn Lý - tại đây ngày một phát triển nhưng vẫn giữ được những nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên từ những bãi biển xanh cát trắng cho đến những mái nhà ngói đỏ tươi. Đây là một xã đảo có bề dày lịch sử lâu đời tại tỉnh Bình Định vẫn còn lưu giữ lại di tích của lịch sử Champa, lễ hội Cầu Ngư được tổ chức hàng năm.

Sự xuất hiện của FLC Seatower Quy Nhơn ngay tại Eo Gió đã thổi một làn sinh khí mới cho vẻ đẹp tại đây. Bên cạnh vẻ đẹp hoang sơ không tỳ vết, Eo Gió được tô điểm thêm vẻ hiện đại nhưng vô cùng sang trọng và đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn.

vi tri flc seatower quy nhon

Nếu như ngày trước việc di chuyển từ thành phố Quy Nhơn đến bán đảo Mai Phương rất khó khăn thì hiện nay đã có cây cầu Thị Nại nối liền Quy Nhơn với bán đảo Mai Phương khiến việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Từ vị trí FLC Seatower Quy Nhơn, chỉ cần mất 30 phút để di chuyển đến sân bay Phù Cát , 20 phút để di chuyển đến thành phố Quy Nhơn. Chính vì thế, bạn không cần lo ngại về vấn đề di chuyển khi lưu trú tại quần thể FLC Quy Nhơn.

Với việc nằm tại vị trí đắc địa trên, bạn sẽ không phải lo lắng về những ồn ào của đô thị, ô nhiễm khí thái của các phương tiện giao thông, bạn sẽ có nhưng khoảng lặng riêng của mình khi sinh sống tại đây. Thật sự dự án FLC Seatower là một sự đầu tư hoàn hảo cho các bạn muốn nghĩ dưỡng mà vẫn có thể sinh hoạt làm việc.